Cung cấp bàn ghế cho quán cơm phở Cầu Giấy

Với tốc độ gia tăng chóng mặt của các cơ quan, văn phòng, học sinh sinh viên trong nội đô. Một mô hình kinh doanh kéo theo thu bội tiền vì luôn đông nghẹt khách đó là các quán cơm, phở, bún, miến…Nội thất Mộc Style đã chung tay cung cấp cho hàng trăm quán ăn nội thành. Trong đó gần đây nhất là cung cấp bàn ghế cho quán cơm phở của chị Yến tại số 20 Dịch Vọng Hậu. Ghé thăm quán của chị để tham khảo cho việc kinh doanh sắp tới của bạn nhé:

1. Thông tin quán ăn:

  • Chủ quán: Chị Yến
  • Địa chỉ: Số 20, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Diện tích quán ăn: 40m2x2 tầng
  • Nhu cầu đóng sản phẩm: Chị cần bàn ghế cho quán ăn đảm bảo đủ 3 yếu tố: Giá rẻ, gọn nhẹ, bền đẹp. Và lựa chọn không thể hợp lý hơn là bộ bàn ghế đôn chân sắt mặt gỗ CF70.
  • Thời gian thực hiện: 2 ngày. Chị Yến tìm tới Nội thất Mộc Style để cung cấp bàn ghế cho quán cơm phở của mình. Chị tin tưởng về chất lượng và giao nhiệm vụ cho chúng tôi đúng 2 ngày phải có sản phẩm, đảm bảo ngày thứ 3 chị có thể khai trương và đưa vào kinh doanh đúng ngày đã chọn. Không làm lỡ thời gian vàng ngọc của Quý khách hàng, Nội thất Mộc Style đã gấp rút thực hiện và đáp ứng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. C

2. Bàn ghế cho quán cơm phở của chị Yến có đặc điểm gì?

Hướng tới tính cơ động, đơn giản, gọn nhẹ. Mà không làm mất đi tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cùng tuổi thọ vượt trội. Mẫu bàn ghế CF70 có thể nói là lựa chọn phù hợp nhất dùng làm bàn ghế cho quán cơm phở.

– Ưu điểm của bộ bàn ghế cho quán cơm phở mã CF70:

  • Bộ đôn chân sắt mặt gỗ gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển. Thiết kế không tựa rút ngắn thời gian lưu lại của khách hàng. Nhờ đó bạn có thể đón thêm nhiều lượt khách. Đảm bảo ăn ngon di chuyển sớm, hiệu suất sử dụng cao.
  • Chất liệu chân sắt sơn tĩnh điện bảo vệ hoàn hảo cho sản phẩm. Đồng thời gia tăng tuổi thọ gấp 10 lần so với mẫu ghế nhựa thông thường. Mà chất lượng thì vượt trội hơn cả.
Bàn ghế cho quán phở mã CF70 giá cực rẻ, siêu bền, đảm bảo công năng tối ưu

Bản đồ chỉ đường: